Nhôm tròn đặc

Liên hệ Còn hàng

Tên sản phẩm: Nhôm tấm

LIÊN HỆ 0962 390 526

NHÔM TẤM - NHÔM TẤM VIMETCO

Nhôm TRÒN ĐẶC với những đặc điểm nổi trội trong việc mang lại tính thẩm mỹ cao, nhôm  (hợp kim loại) được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, xây dựng, đời sống, y tế vì có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 3 lần so với chất liệu thép, dễ lắp đặt thi công như uốn cong, uốn góc, cắt, xe rãnh…

Vimetco là đơn vị chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu và sản phẩm kim loại màu bao gồm nhôm , nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, ống inox, sản phẩm công nghiệp khác.

Cam kết tạo nên sự tin cậy từ khách hàng bằng chất lượng, tốc độ đáp ứng, giải pháp và tầm nhìn dài hạn, xây dựng quan hệ hợp tác tôn trọng, cởi mở, định hướng lâu dài với các đối tác.

  • Kích thước và độ dầy của nhôm tấm: Kích thước 1220x2440mm, độ dầy từ 2mm trở lên ngoài ra chúng tôi có cắt nhôm lẻ theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.
  • Bề mặt nhôm tấm: Sần, bóng, xước

Ứng dụng của nhôm tấm:

  • Nhôm tấm hay nhôm hợp kim hiện nay được ứng dụng rất rộng trong các ngành công nghiệp cung như xây dựng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế tạo và cơ khí chính xác.
  • Để có độ bền cao người ta phải hợp kim hóa nhôm và tiến hành nhiệt luyện, vì thế hợp kim nhôm có vị trí khá quan trọng trong chế tạo cơ khí và xây dựng.

Vì là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, khi quý khách hàng có nhu cầu về các sản hẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ: Call/sms/zalO 0962 390 526

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: