Vòng bi skf

Liên hệ Còn hàng

Tên sản phẩm: Vòng Bi SKF

Vòng bi SKF: là sản phẩm của tập đoàn SKF của Thuỵ Điển – thành lập từ 1907. Chủng loại sản phẩm của vòng bi SKF rất đa dạng, gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa và các chủng loại khác.

Hiện nay, SKF được đánh giá là thương hiệu vòng bi chất lượng hàng đầu thế giới.

Vòng bi công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề hiện nay.

vong-bi-cong-nghiep-vimetco

Vòng bi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng khác nhau, điều kiện và môi trường hoạt động cũng hoàn toàn khác biệt. Trong khi đó, yêu cầu đối với vòng bi vẫn ngày một đa dạng hơn cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Do đó, để lựa chọn được vòng bi tốt và phù hợp với thiết kế thiết bị máy móc của bạn trong vô số hàng nghìn loại và kích cỡ, ta nên tìm hiểu về vòng bi công nghiệp thật kỹ lưỡng.

Những yếu tố đầu tiền cần thiết phải xem xét trong quá trình lựa chọn một vòng bi phù hợp bao gồm: không gian có sẵn, tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn và phương pháp.

Khi một vòng bi phù hợp đã được chọn, có thêm một số yếu tố khác cần được xem xét: hình thức thích hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa.Con dấu đầy đủ, loại và số lượng của chất bôi trơn, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ.

Liên hệ: Call/sms/zalo

KD1: 0967 673 188

KD2: 0963 485 188

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: